• Giờ mở cửa: 8:00 đến 19:00
  • Chăm sóc KH Online: 24/7

Rượu vang Chile có nhiều điểm độc đáo về chất lượng

RƯỢU VANG CHILE CÓ NHIỀU ĐIỂM ĐỘC ĐÁO VỀ CHẤT LƯỢNG

Khu vực châu Âu, gần như nước nào cũng sản xuất được rượu vang và ở đâu cũng có những thương hiệu nổi tiếng. 

Tuy nhiên người tiêu dùng hiện nay, tập chung sự chú ý đến các dòng rượu vang Chile – quốc gia xinh đẹp ở khu vực Nam Mỹ. 

Rượu vang Chile có nhiều điểm độc đáo về chất lượng, thậm chí còn nổi trội hơn cả rượu vang được sản xuất từ những quốc gia nổi tiếng khác bởi những lý do sau:
 

vang chile cao cấp

1. Vang chile cao cấp 

- Thứ nhất:  Do địa lý và khí hậu Chile nằm kẹp giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương, vị trí địa lý vừa tập trung được nhiều bức xạ mặt trời. Vừa có những cơn gió thổi từ Thái Bình Dương giúp cho nhiệt độ được điều hoà, cùng với sự che chở tự nhiên của vùng núi Andes đã tạo cho các loại nho có được điều kiện tuyệt vời nhất để phát triển.

- Thứ hai: Chile có lượng mưa rất ít (từ tháng 11 tháng 12 cho đến hết mùa thu hoạch nho). Lượng mưa ít vào vụ thu hoạch làm cho nước trong trái nho ngọt đậm đặc hơn hẳn ở nhiều vùng khác ở châu Âu (mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho bị nhạt, chất lượng rượu vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp). 

Ngoài ra, ở Chile sự cách biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm rất lớn, có thể lên tới 20 độ C làm cho nho có mùi thơm rất đặc trưng. Chính vì thế mà hương vị rượu vang Chile tuyệt vời và độc đáo.

Bên cạnh đó, những lý do trên luôn hấp dẫn nhà đầu tư chọn việc phân phối rượu vang Chile bởi phần lớn rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon- một giống nho làm rượu vang đã nổi tiếng trên toàn thế giới như là hoàng đế của dòng vang đỏ.

2. Rượu vang Chile mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Mục tiêu lâu dài của những nhà buôn rượu vang là thâm nhập và phát triển mặt hàng rượu vang tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. 

Do vậy, họ luôn luôn có một tham vọng lớn là hướng người tiêu dùng làm quen với loại rượu vang cao cấp, mới mẻ phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại và có lợi cho sức khoẻ chứ không chỉ là bán hàng và thu lợi nhuận.

hầm rượu vang chile

3. Hầm rượu vang chile 

Theo các chuyên gia thì nếu mỗi ngày bạn uống vài ly vang sẽ đẩy lùi được nhiều loại bệnh tật như: bệnh tim mạch, bảo vệ não, phòng ngừa đột quỵ và rất tốt cho hệ tiêu hóa... 

Hơn nữa, giá bán rượu vang chile rất phù hợp với người tiêu dùng ở Việt Nam. Đây được xem là một thế mạnh để cạnh tranh... nhưng dù giá cả thế nào, thì cuối cùng chất lượng của sản phẩm vẫn là yếu tố quyết định.

Hiện nay, có rất nhiều công ty, tập đoàn là nhà cung cấp rượu vang Chile lớn nhất tại Việt Nam. Với hy vọng sẽ xây dựng chỗ đứng cho vang Chilê trở thành một trong những thương hiệu rượu vang quen thuộc “nằm lòng” tại Việt Nam.

Người tiêu dùng cả nước dễ dàng tìm thấy những dòng vang chilê được yêu thích trong tất cả các hệ thống siêu thị với nhiều loại mẫu mã sang trọng, hấp dẫn, rất thích hợp để tiếp khách. Làm quà tặng phù hợp với mọi gia đình như: rượu vang chai thủy tinh 750ml; vang bịch chile, vang dung tích 1500ml…

Danh mục tin tức

Từ khóa

Sản phẩm liên quan

www.chi.com.vn

Đối tác liên kết

www.chi.com.vn